50 hình nền minions dễ thương nhất cho điện thoại cực hot

Minions khi vừa mới xuất hiện đã tạo nên cơn sốt cực lớn đối với khán giả. Nhắc đến minions là người ta sẽ nhớ đến sự đáng yêu, ngộ nghĩnh và không kém phần hài hước của chúng. Mọi cử chỉ, lời nói của minions đều cực cute khiến cho mọi người không thể rời mắt.

Hình nền điện thoại Minions 1

Bộ phim hoạt hình “Kẻ cắp mặt trăng” với nhân vật Minions là một bộ phim hoạt hình nổi tiếng với sự đáng yêu, tinh nghịch từ các chú Minions. Vì thế mà phim nhận được sự yêu thích rất lớn từ khán giả, đặc biệt là ở Việt Nam. Hình ảnh Minions đáng yêu kute với những hành động rất dễ thương không chỉ thu hút các bạn nhỏ mà cả những khán giả lớn tuổi.

Minions kết hợp với nhau tạo thành một biệt đội khiến cho bạn khi ngắm nhìn liên tưởng đến sự ấm áp, vui vẻ và đoàn kết, chúng là biểu tượng của tình bạn bè, tình thân. Hãy chia sẻ cho bạn bè và người thân những hình ảnh Minions dễ thương để họ thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Minions ngày càng trở nên phổ biến và được mong chờ. Chúng tôi đã tổng hợp 50 hình nền dễ thương và đáng yêu cho điện thoại. Bộ hình nền điện thoại Minions với độ phân giải cực nét, nhiều màu sắc cùng với đó là sắc thái khác nhau cực cute đáng yêu hơn bao giờ hết.

Trong bộ sưu tập này chúng tôi gửi đến bạn những hình ảnh về các Minions đáng yêu với những hành động hài hước khiến bạn bật cười sảng khoái. Vậy còn chờ gì nữa mà không tải ngay cho mình mẫu hình nền điện thoại Minions đẹp dưới đây nhé.

Hình nền điện thoại Minions 2

Hình nền Minions cực đáng yêu cho điện thoại

 

Hình nền điện thoại Minions 3

Mặt ngơ ngác nhưng vô cùng dễ thương

Hình nền điện thoại Minions 4

Cùng Minions chơi golf bạn nhé

Hình nền điện thoại Minions 5

Vẻ mặt phấn khích khi thấy món ăn ưa thích nhất của mình

Hình nền điện thoại Minions 6

Cả một “đội quân” Minions cute như thế này thì tải ngay về làm hình nền điện thoại thôi

Hình nền điện thoại Minions 7 Hình nền điện thoại Minions 8 Hình nền điện thoại Minions 9 Hình nền điện thoại Minions 10 Hình nền điện thoại Minions 11 Hình nền điện thoại Minions 12 Hình nền điện thoại Minions 13 Hình nền điện thoại Minions 14 Hình nền điện thoại Minions 15 Hình nền điện thoại Minions 16 Hình nền điện thoại Minions 17 Hình nền điện thoại Minions 18 Hình nền điện thoại Minions 19 Hình nền điện thoại Minions 20