Bộ hình nền One Piece đẹp ngây ngất cho fan cứng

Trong những bộ truyện manga nổi tiếng gần đây thì bộ truyện One Piece hay còn gọi là Đảo Hải Tặc được giới mê truyện manga săn đón nhiều nhất. Hình nền đẹp xin gửi tới các bạn bộ sưu tập hình nền One Piece chất lượng HD cho điện thoại.

Hình nền điện thoại One Piece 1

 

 

One Piece là một bộ truyện được sáng tác vào tháng 8/ 1997. Chỉ sau một năm, One Piece đã đứng đầu trong big 3 của năm (bộ truyện hiện tượng đầu tiên) vừa ra đã đứng đầu tại làng manga Nhật Bản. Suốt từ đó đến nay, One Piece làm mưa làm gió trên tất cả các bảng xếp hạng, là bộ truyện tranh có nhiều fan nhất. One Piece xuất thân là truyện manga nhưng cũng được chuyển thể sang một số loại hình khác như anime là một phiên bản được yêu thích và nổi tiếng chỉ sau phiên bản gốc.

Những nhân vật trong truyện được hình thành với tính cách rất đặc biệt, tình tiết trong truyện li kì hấp dẫn, khiến cho người đọc và xem không thể nào bỏ lỡ những tập tiếp theo. Chính vì vậy mà One Piece trở thành bộ truyện, bộ phim hoạt hình có lượng fan khủng và được nhiều người yêu thích.

Các nhân vật trong One Piece mỗi người một tính cách, tuy nhiên các nhân vật chính diện ai cũng dễ thương và thông minh, tài năng. Còn các nhân vật phản diện cũng có những nét tính cách đặc biệt và nổi bật khiến mọi người nhớ đến.

Cùng chiêm ngưỡng bộ hình nền One Piece siêu chất lượng và đẹp ngỡ ngàng của chúng tôi sau đây. Chắc chắn bạn sẽ  yêu thích chúng ngay từ lần đầu tiên nhìn thấy.

Hình nền điện thoại One Piece 2

Các nhân vật trong truyện được mọi người yêu thích

Hình nền điện thoại One Piece 3

Luffy – nhân vật chính của truyện

Hình nền điện thoại One Piece 4

Hình nền điện thoại cực chất

Hình nền điện thoại One Piece 5

Fan One Piece chắc chắn sẽ thích mê hình nền điện thoại thế này

Hình nền điện thoại One Piece 6

Hình nền Luffy cực đẹp cho điện thoại của bạn

Hình nền điện thoại One Piece 7 Hình nền điện thoại One Piece 8 Hình nền điện thoại One Piece 9 Hình nền điện thoại One Piece 10 Hình nền điện thoại One Piece 11 Hình nền điện thoại One Piece 12 Hình nền điện thoại One Piece 13 Hình nền điện thoại One Piece 14 Hình nền điện thoại One Piece 15 Hình nền điện thoại One Piece 16 Hình nền điện thoại One Piece 17 Hình nền điện thoại One Piece 18 Hình nền điện thoại One Piece 18 Hình nền điện thoại One Piece 19 Hình nền điện thoại One Piece 20

Bộ hình nền One Piece có định dạng phù hợp với hầu hết các dòng smartphone trên thị trường. Những hình ảnh được chúng tôi chọn lọc kỹ lưỡng với chất lượng HD siêu nét sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời. Hy vọng với những hình nền trên đây sẽ khiến các bạn hài lòng và tải ngay về cho điện thoại của mình nhé.