Hoa bồ công anh mang ước mơ bay xa

Hoa bồ công anh là một loại hoa dại mọc ven đường nhưng lại mang nhiều ý nghĩa đặc biệt. Nhiều người đồng ý rằng bồ công anh trông rất vui vẻ và hạnh phúc. Những hình ảnh hoa bồ công anh đẹp đến ngỡ ngàng sau đây sẽ giúp bạn thư giãn sau ngày làm việc mệt mỏi.

Hình nền hoa bồ công anh 1

Bồ công anh là một loài hoa dại nhỏ bé, mọc thành cụm và trải dọc theo những dải cỏ bên vệ đường. Hoa có hình cầu, màu trắng và sẽ phát tán hạt mỗi khi có gió thổi qua. Không quyến rũ như hoa hồng hay rạng rỡ như hướng dương, bồ công anh mang một vẻ đẹp rất riêng với nét giản dị, dễ thương và mong manh.

Với vẻ đẹp mong manh bé nhỏ, bồ công anh tuy chỉ là loài một hoa dại mọc ven đường nhưng lại ẩn chứa trong nó nhiều thông điệp khác nhau.

Hoa bồ công anh tượng trưng cho tình yêu thuần khiết. Những đóa hoa nhỏ bé này thể hiện một tình yêu đơn thuần, tinh khiết và trong sáng nhất. Khi có gió thổi, những cánh hoa bồ công anh phân tán khắp mọi nơi và gieo mầm ở mọi nơi mà chúng đi qua.

Không chỉ tượng trưng cho tình yêu, hoa bồ công anh còn mang một ý nghĩa đặc biệt khác. Nó thể hiện sự ngây thơ và thuần khiết của những đứa trẻ, tựa như thiên sứ tỏa sáng trên trời.

Khi những cánh hoa bồ công anh mong manh bay đi trong gió, ý nghĩa hoa bồ công anh còn chỉ đến sự chia xa. Bồ công anh tuy mỏng manh nhưng lại rất cứng cáp, dù bị gió cuốn đi vẫn sẵn sàng gieo mầm và phát triển rực rỡ ở những chân trời mới.

Bồ công anh tuy nhìn giản dị và nhỏ bé nhưng lại mang trong mình rất nhiều thông điệp tích cực cho tình cảm và cuộc sống.

Dưới đây là bộ sưu tập những hình ảnh đẹp nhất của hoa bồ công anh đã được tổng hợp lại. Hãy chiêm ngưỡng những khoảnh khắc đẹp đến ngỡ ngàng của chúng. Nếu bạn đang muốn thay đổi hình nền cho điện thoại thì chắc chắn bạn sẽ ưng ý với bộ sưu tập này.

Hình nền hoa bồ công anh 2

Bồ công anh trắng tinh khôi thuần khiết

Hình nền hoa bồ công anh 3

Loài hoa mang lại cảm giác hạnh phúc và vui vẻ

Hình nền hoa bồ công anh 4

Những cánh hoa bay trong gió mang theo ước mơ

Hình nền hoa bồ công anh 5

Loài hoa mang thông điệp không bỏ cuộc dù có khó khăn

Hình nền hoa bồ công anh 6

Những cánh hoa mềm mại dịu dàng

Hình nền hoa bồ công anh 7 Hình nền hoa bồ công anh 8 Hình nền hoa bồ công anh 9 Hình nền hoa bồ công anh 10 Hình nền hoa bồ công anh 11 Hình nền hoa bồ công anh 12 Hình nền hoa bồ công anh 13 Hình nền hoa bồ công anh 14 Hình nền hoa bồ công anh 15 Hình nền hoa bồ công anh 16 Hình nền hoa bồ công anh 17 Hình nền hoa bồ công anh 18 Hình nền hoa bồ công anh 19 Hình nền hoa bồ công anh 20