Những hình ảnh hoa bỉ ngạn đẹp nhất mọi thời đại

Hoa bỉ ngạn là một loài hoa vô cùng đặc biệt và nổi tiếng trên thế giới. Nếu là một người yêu hoa chắc chắn bạn không thể thờ ơ trước vẻ đẹp của bỉ ngạn. Những hình nền hoa bỉ ngạn dưới đây đã được lựa chọn kỹ càng. Hi vọng bạn sẽ chọn cho mình được những hình ảnh đẹp nhất.

Hình nền hoa bỉ ngạn 1

Ở mỗi quốc gia, hoa bỉ ngạn mang nhiều ý nghĩa khác nhau. Tại Nhật Bản, hoa mang ý nghĩa là hồi ức đau thương, Trung Quốc là ưu mỹ thuần khiết, cũng là sự phân ly, khổ đau, vẻ đẹp của cái chết. Nhìn chung thì đây là loài hoa đại diện cho sự chia ly, tuyệt vọng. Hoa bỉ ngạn còn có ý nghĩa là “phân ly, đau khổ, không may mắn, vẻ đẹp của cái chết”, là hồi ức đau thương.

Có một điều rất đặc biệt của hoa bỉ ngạn cũng chính là lý do khiến mọi người nhớ và yêu thích. Hoa và lá của bỉ ngạn muôn đời “không gặp được nhau”. Nếu hoa nở thì không thấy lá và khi lá mọc thì chưa có hoa. Chính vì thế mà càng làm tăng ý nghĩa của sự chia ly.

“Ngàn năm hoa nở, ngàn năm hoa tàn, hoa vừa kịp nở lá vội tan, lá vừa chớm mọc thì hoa lại tàn, chỉ thấy hoa mà không thể thấy lá, khi thấy lá lại chẳng thể gặp hoa, lá và hoa dẫu cùng chung một rễ, vốn rất gần mà chẳng thể gặp nhau, cứ nhớ thương mà ôm sầu thương nhớ… Người ta nói, đó là hoa Bỉ Ngạn.”

Tuy mang.trong mình ý nghĩa buồn nhưng hoa bỉ ngạn lại thu hút mọi người bởi vẻ đẹp nổi bật. Sắc hoa đỏ tươi quyến rũ, căng tràn sức sống. Nếu bạn muốn thay đổi diện mạo cho smartphone của mình thì hãy chiêm ngưỡng bộ sưu tập hình nền hoa bỉ ngạn dưới đây. Hi vọng bạn sẽ tìm được những hình ảnh tuyệt vời nhất cho điện thoại của mình.

Hình nền hoa bỉ ngạn 2

Loài hoa mang sắc đỏ quyến rũ và sang trọng

Hình nền hoa bỉ ngạn 3

Bỉ ngạn hoa – loài hoa đẹp nhưng mang ý nghĩa buồn

Hình nền hoa bỉ ngạn 4

Sắc hoa là sự ưu mỹ thuần khiết

Hình nền hoa bỉ ngạn 5

Không chỉ có màu đỏ, bỉ ngạn vàng cũng đẹp vô cùng

Hình nền hoa bỉ ngạn 6

Hoa lá muôn đời không bao giờ gặp được nhau

Hình nền hoa bỉ ngạn 7 Hình nền hoa bỉ ngạn 8 Hình nền hoa bỉ ngạn 9 Hình nền hoa bỉ ngạn 10 Hình nền hoa bỉ ngạn 11 Hình nền hoa bỉ ngạn 12 Hình nền hoa bỉ ngạn 13 Hình nền hoa bỉ ngạn 14 Hình nền hoa bỉ ngạn 15 Hình nền hoa bỉ ngạn 16 Hình nền hoa bỉ ngạn 17

Hình nền hoa bỉ ngạn 18

Hình nền hoa bỉ ngạn 19 Hình nền hoa bỉ ngạn 20