Top 40 hình ảnh hoa hồng tuyệt đẹp ai nhìn cũng thích

Hoa hồng được biết đến là biểu tượng của tình yêu, của phái đẹp. Sở hữu vẻ đẹp nổi bật và hương thơm nhẹ nhàng, quyến rũ, hoa hồng trở thành loại hoa được yêu thích nhất. Nếu bạn thích hoa hồng hãy tải ngay những hình ảnh đẹp nhất về điện thoại nhé.

Hình nền hoa hồng 1

Hiện nay, hoa hồng có rất nhiều loại với những ý nghĩa riêng, sắc thái riêng. Hoa hồng được mệnh danh là chúa tể của các loại hoa tượng trưng cho tình yêu.  Vì vậy, hoa hồng trở thành một món quà được nhiều người ưa chuộng bởi những ý nghĩa tốt đẹp qua từng màu sắc riêng. Hãy cùng tìm hiểu ý nghĩa của từng loại hoa nhé.

Hoa hồng đỏ gắn liền với hình tượng nữ thần tình yêu (trong thần thoại Hy Lạp). Từ đó, hồng đỏ trở thành biểu tượng của tình yêu chân thành, mãnh liệt. Khi tặng cho ai đó hoa hồng đỏ là như gửi đi một thông điệp “Anh yêu em”. Màu đỏ tượng trưng cho vẻ đẹp hiện đại, sắc sảo và sự may mắn.

Màu hồng nhẹ nhàng ngọt ngào, thể hiện sự tươi mới trong tình yêu. Hình ảnh những cánh hoa hồng nhạt, mong manh nhưng tràn trề sức sống cho bạn những cảm vui tươi và lãng mạn nhất trong tình yêu.

Hoa hồng trắng thể hiện sự chân thành, thanh khiết, nhẹ nhàng. Hoa hồng trắng còn được ví là loài hoa của ánh sáng thể hiện sự trung thành, tình yêu vĩnh cửu, trường tồn mãi mãi. Ngoài ra, hoa hồng trắng còn nhằm tôn vinh, kính trọng những người đã quá cố.

Màu vàng gắn liền với hình ảnh mặt trời vì thế mà hoa hồng vàng được coi là biểu tượng cho sự ấm áp, tình cảm và niềm vui. Ngoài ra hoa hồng vàng cũng là biểu tượng của tình bạn chân thành.

Màu xanh là màu của biển và trời, màu của yên bình và vĩnh hằng. Do vậy, hoa hồng xanh tượng trưng cho tình yêu bất diệt, vĩnh cửu. Tuy nhiên, màu xanh của hoa hồng không có sẵn trong tự nhiên mà là thành phẩm của quá trình lai tạo kì công. Hoa hồng xanh gắn với sự bí ẩn, mơ hồ.

Màu tím tượng trưng cho sự chung thủy, lãng mạn. Hoa hồng tím thể hiện sự say mê, là món quà tuyệt vời để những cặp đôi yêu nhau thể hiện tình cảm với nhau. Bên cạnh đó, hoa hồng tím còn là biểu tượng của sự thủy chung, vĩnh cữu.

Mỗi màu sắc mang một ý nghĩa tuyệt vời sẽ trở thành những hình nền mang vẻ đẹp riêng biệt và nổi bật. Hình nền hoa hồng sẽ khiến cho bạn thêm yêu cuộc sống, đắm chìm trong tình yêu nồng nàn một cách tuyệt vời nhất. Còn chờ gì nữa mà không tải ngay những hình ảnh đẹp đến ngỡ ngàng của hoa hồng về điện thoại của mình.

Hình nền hoa hồng 2

Hoa hồng đỏ quý phái

Hình nền hoa hồng 3

Sắc tím mộng mơ

Hình nền hoa hồng 4

Màu hồng tượng trưng cho tình yêu chớm nở

Hình nền hoa hồng 5

Hoa hồng vàng – hoa của tình bạn chân thành

Hình nền hoa hồng 6

Những bông hồng tím căng tràn sức sống

Hình nền hoa hồng 7 Hình nền hoa hồng 8 Hình nền hoa hồng 9 Hình nền hoa hồng 10 Hình nền hoa hồng 11 Hình nền hoa hồng 12 Hình nền hoa hồng 13 Hình nền hoa hồng 14 Hình nền hoa hồng 15 Hình nền hoa hồng 16 Hình nền hoa hồng 17 Hình nền hoa hồng 18 Hình nền hoa hồng 19 Hình nền hoa hồng 20 Hình nền hoa hồng 21